Chuyên gia nói gì vê căn hộ Sunshine Maria Nha Trang

Chuyên gia nói gì vê căn hộ Sunshine Maria Nha Trang

Nha Trang là thành phố du lịch nổi tiếng thế giới, kinh doanh du lịch 4 mùa, có lượng khách du lịch tấp nập quanh năm, việc đầu tư các dự án căn hộ tại đây được chú trọng nhằm phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tại thiên đường biển của nước ta. Dự án căn hộ Sunshine Maria Nha Trang là một trong những dự án căn hộ được xây dựng tại mảnh đất Nha Trang đầy năng động này. Sunshine Marina Nha Trang là siêu dự án đẳng cấp mà chủ đầu Sunshine Group sẽ xây dựng ở mặt đường Trần Phú, Nha Trang.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang

Dự án Sunshine Marina Nha Trang

Đây là siêu phẩm dự án chắc chắn sẽ làm nóng thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung. Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Sunshine Group – Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, với các công trình thế kỷ & hệ thống khu nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn cùng công trình tiện ích quy mô & đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam & trong khu vực, với kinh nghiệm gần 10 năm đầu tư & kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, với kết quả kinh doanh, công suất phòng, giá bán phòng luôn dẫn đầu trên thị trường.

Vị trí dự án Sunshine Maria Nha Trang

Vị trí dự án Sunshine Maria Nha Trang

Sunshine Maria Nha Trang nằm trên Số 32 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Là con đường vàng của Nha Trang, chạy dọc suốt chiều dài bãi biển cát vàng xinh đẹp của thành phố, nơi tập trung toàn bộ các khách sạn sang trọng ở Nha Trang, luôn cháy phòng suốt năm. Dự án Sunshine Maria Nha Trang được đánh giá là có một vị trí siêu đẹp tại thành phố Nha Trang khi sở hữu mặt tiền nhìn trực diện biển Nha Trang và mặt trong có thể nhìn vào trung tâm thành phố Nha Trang. Ở bất kì vị trí nào của dự án, chủ nhân của căn hộ cũng dễ dàng ngắm vịnh Nha Trang khi bình minh ló rạng hay hoàng hôn buông xuống.

Bờ biển tuyệt đẹp tại Sunshine Marina Nha Trang

Bờ biển tuyệt đẹp tại Sunshine Marina Nha Trang

Được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu hiền hòa, nắng ấm quanh năm và hiếm khi có bão, vịnh Nha Trang xinh đẹp như một hòn ngọc xanh bên bờ Thái Bình Dương, hòn ngọc ấy đang được đánh thức và ngày càng quyến rũ với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, nơi có thể nhận diện một Nha Trang khác, một Nha Trang thật đẹp và lạ khi nhìn ngắm từ trên cao. Không những thế thiết kế nội và ngoại thất của Sunshine Maria Nha Trang còn được đánh giá rất cao với phong cách mùa xuân Địa Trung Hải chuẩn 5 sao, là sự kết hợp vô cùng độc đáo và tinh tế giữa phong cách hiện đại và cổ điển mang đến không gian sống vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Đến với Sunshine Maria Nha Trang chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống vô cùng thú vị và lãng mạn giữa không gian biển mộng mơ cùng với những lợi ích kinh doan Sunshine Maria Nha Trang mang lại cho bạn.

http://sunshine-marina.net

Gọi ngay