CHO THÊU CĂN HỘ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CT NGHĨA ĐÔ

CHO THÊU CĂN HỘ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CT NGHĨA ĐÔ

Chung cư CT Nghĩa Đô tọa lạc ngay tại khu đô thị mới Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội, xung quanh đây là các khu đô thị phát triển và cơ sở hạ tầng đã đồng bộ, sầm uất.Chung cư CT Nghĩa Đô tọa lạc ngay tại khu đô thị mới Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội, xung quanh đây là các khu đô thị phát triển và cơ sở hạ tầng đã đồng bộ, sầm uất.Dự án khu đô thị mới Nghĩa Đô gồm 6 tòa tháp căn hộ có diện tích từ 45m2 – 162m2 thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu, tiện ích đầy đủ và đa dạng sẽ đem đến cho các cư dân có cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Và dưới đây là 10 lý do bạn phải chọn mua căn hộ CT Nghĩa Đô – Cầu Giấy.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CT NGHĨA ĐÔ

Vị trí vàng (đắc địa)

Chung cư CT Nghĩa Đô nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, nơi đã có hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn hảo, đồng bộ. Xung quanh dự án là các trung tâm thương mại lớn, các trường Đại Học lớn như: Học viện Kỹ Thuật Quân Sự Hà Nội, HV chính trị Hành chính Quốc Gia Hồ Chí Minh – Hà Nội,…, Phía bắc của tòa nhà là: dự án Tây Hồ Tây – Được mệnh danh là siêu dự án; Phía Đông giáp đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Ngoài ra dự án còn giáp với các tuyến đường lớn như: Hoàng Quốc Việt, gần công viên Nghĩa Đô, bảo tàng Dân tộc học Việt Nam…

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CT NGHĨA ĐÔ

 

 Môi trường trong lành đạt tiêu chuẩn sống của Châu Âu

Ngoài việc trú trọng đến không gian sống, công viên cây xanh, các thiện ích trong khu đô thị; Việc thiết kế các căn hộ có ban công rộng, thoáng và với tầm quan sát rộng đã tạo nên một không gian sống thoải mái, trong lành, đáng để sống và hưởng thụ.Phòng khách được thiết kế mở rộng tối đa, thông với ban công, tăng góc nhìn cảnh quan, luôn tiếp với không gian bên ngoài, với mục đích tăng giá trị sử dụng, cải tạo môi trường khí hậu, tiết kiệm năng lượng.Công trình được chú trọng sử dụng những vật liệu thân thiện môi trường, sử dụng gạch thẻ để bảo vệ bên ngoài cho tòa nhà, cho các thiết kế nội, ngoại thất, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CT NGHĨA ĐÔ

Điểm đặc biệt của chug cư CT Nghĩa Đô là thiết kế những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng. CT Nghĩa Đô tạo điều kiện cho khách hàng sự lựa chọn đa đạng về diện tích: 45 m2, 46 m2, 47 m2, 58 m2, 72 m2, 85 m2.

 Tiện ích

Các căn hộ đều được bàn giao không gian trống toàn bộ ở bên trong, quý khách hàng sẽ đưa ra các ý tưởng bố trí, thiết kế và lắp ráp nội thất và chia các phòng cho căn hộ của mình, đây là một cách làm mới, mà chỉ có riêng chủ đầu tư này áp dụng tại Việt Nam hiện nay.

Cuộc sống tiện nghi, văn minh là yêu tố đầu tiên mà chủ đầu tư chú ý đến:
– Công viên cây xanh ở trung tâm khu đô thị
– Đường dao bộ, và đường 2 chiều ngay giữa khu đô thị
– Phòng tập thể hình, thẩm mỹ, thể dục dụng cụ hiện đại
– Nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế…
– Sân tập thể, nơi để giao lưu của cư dân với nhau.
– Trung tâm thương mại, mua sắm, kết hợp vui chơi giải trí…

Tiện ích đăng cấp chug cư CT Nghĩa Đô

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Đặt cọc 50 triệu, ký HĐ đặt mua trong vòng 30 ngày
– Đợt 1: 20% sau khi ký HĐ đặt mua 05 ngày
– Đợt 2: 10% sau khi ký HĐ mua bán
– Đợt 3: 15% khi đổ sàn tầng 5
– Đợt 4: 15% khi đổ sàn tầng 15
– Đợt 5: 10% khi đổ sàn tầng 25
– Đợt 6: 30% Nhận nhà
Gọi ngay