Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng Đẳng Cấp Nhất Tại Hà Nội

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng Đẳng Cấp Nhất Tại Hà Nội

Khu biệt thự ven hồ Bằng Lăng nằm trong chuỗi biệt thự Vinhomes Riverside của Vingroup- 1 tập đoàn có tiếng vang lớn trong giới bất động sản hiện nay. Khu biệt thự cao cấp này gồm 90 căn với diện tích đa dạng từ 250 m2 – 900 m2. Với 60% tổng diện tích là sông, hồ là điều kiện thuận lợi tạo nên không gian xanh mát và vô cùng thoáng đãng. Chắc hẳn, ai ai trong chúng ta cũng đều thích 1 nơi tuyệt vời như này phải không các bạn?

Phối cảnh vinhomes riverside Long Biên

Phối cảnh vinhomes riverside Long Biên

Với các căn biệt thự có diện tích khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn căn biệt thự tốt nhất cho nhu cầu của mình và gia đình thân yêu. Khu biệt thự Bằng Lăng được phân thành 2 khu (được chia thành 12 khu từ Bằng Lăng 1 – 12) với các diện tích nhỏ và lớn: biệt thự Bằng Lăng có diện tích nhỏ gồm 250m2; 300m2; 350m2; 400m2 và 500m2 thuộc khu Bằng Lăng 1 đến giữa khu Bằng Lăng 5. Phần còn lại là khu thứ 2 với các biệt thự có diện tích lớn hơn và có diện tích hồ rộng. Ngoài diện tích đa dạng thì nơi đây được đánh giá là khu thanh bình nhất và có an ninh tốt nhất dự án.
Khu Bằng Lăng 1 kéo dài từ căn Bằng Lăng 1 tới nửa khu Bằng Lăng 5.

Không gian tiện ích tại vinhomes riverside Long Biên

Không gian tiện ích tại vinhomes riverside Long Biên

Những biệt thự tại khu Bằng Lăng ở mặt sau thì một số biệt thự có thể nhìn sang khu đô thị Việt Hưng và khu hồ nước. Chi tiết các căn Bằng Lăng từ 1 tới 5 như sau:

  • Biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside 1 gồm 6 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 500 – 600m2, biệt thự Bằng Lăng 2 gồm 8 căn biệt thự đơn lập, biệt thự Bằng Lăng 3 gồm 13 căn biệt thự trong đó có 5 căn song lập có diện tích 250m2, còn lại là các căn đơn lập có diện tích 350-400-500m2, biệt thự Bằng Lăng 4 gồm 9 căn biệt thự đơn lập có diện tích 350-480-520m2, biệt thự Bằng Lăng 5 gồm 16 căn trong đó có 10 căn biệt thự song lập 250m2, còn 6 căn đơn lập diện tích từ 350-450m2.
  • Số lượng biệt thự Bằng Lăng từ khu 6 – 12
  • Khu Bằng Lăng thứ 2 gồm những căn biệt thự có diện tích lớn và hiên nay thì khu này đã có cư dân về ở với mật độ đông nhất khu Bằng Lăng. Do khoảng không của biệt thự rộng do vậy gia chủ có thể tận dụng sân vườn để thiết kế theo ý tưởng của mình. Điểm nổi bật nhất của khu Bằng Lăng 6 – Bằng Lăng 12 là những biệt thự hồ rộng mặt sau thì nhìn sang khu Hoa Phượng 1, 2, 3.
Nội thất bên trong vinhomes riverside Long Biên

Nội thất bên trong vinhomes riverside Long Biên

Đây được cho là khu thanh bình nhất và an ninh tốt nhất của dự án Vinhomes Riverside. Ngoài ra, tại Riverside Hoa Bằng Lăng còn sở hữu những ưu điểm khác như:

  • Thiết kế đẹp, tinh tế, sắc sảo, hài hòa, đây là ấn tượng đầu tiên của nhiều khách hàng khi đặt chân tới đây, biệt thự Hoa Bằng Lăng là một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế tại Vingroup.
  • Khu vực được đảm bảo an ninh tốt nhất, đáp ứng mong muốn mãnh liệt về ngôi nhà thể hiện rõ nhất đẳng cấp và địa vị xã hội tại khu đô thị hàng đầu Hà Nội.
  • Không gian sống trong lành, nơi hòa quyện giữa thiên nhiên vào cuộc sống, đem lại trải nghiệm cuộc sống bình yên, riêng tư nhưng không kém phần lung linh, sáng tạo.
  • Không gian riêng tư nhất, với những gia đình yêu thích sự riêng tư thì Biệt thự Hoa Bằng Lăng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.
  • Kết hợp hài hòa giữa kiến trúc phương Tây và văn hóa phương Đông, khu biệt thự Hoa Bằng Lăng cho bạn cảm nhận rõ nhất cuộc sống của thời đại với môi trường sống hiện đại và những tiện ích cuộc sống đa dạng, hoàn hảo.

http://vinhomesmartcitys.vn/vinhomes-riversie

Gọi ngay